Kết quả của các giải đấu trước mùa giải cho người hâm mộ bóng đá biết gì?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Kết quả của các giải đấu bóng đá trước mùa giải của Indonesia cho người hâm mộ bóng đá biết về tình trạng của từng đội tham gia vào các giải đấu và sự sẵn sàng của họ để cạnh tranh tại Indonesia Super League (ISL) mùa giải sắp tới này của năm 2015. Trận thua 2-1 của Persib Bandung trước Arema Cronus trong trận chung kết Cúp Liên Đảo năm 2014 (sau 1 năm trì hoãn) ở Jakabaring, Palembang, Nam Sumatra, Indonesia đã cho người hâm mộ bóng đá một dấu hiệu cho thấy Arema Cronus dường như là đội chuẩn bị tốt nhất để tham gia chặng đường dài và sự cạnh tranh gay gắt của Indonesia Super League mùa giải tới. Đầu tuần cuối cùng của tháng 1 và ngày đầu tiên của tháng 2 năm 2015, Arema Cronus đã thành công khi đánh bại 2 đội bóng triển vọng nhất của mùa giải sắp tới là Sriwijaya Football Club (SFC) và Persib Bandung để giành lấy ngôi vị Quán quân của SCM. Cúp năm 2015 và Nhà vô địch Cúp Liên Đảo năm 2014. Trong trận Chung kết Cúp Liên Đảo năm 2014, Arema Cronus đã đánh bại Persib Bandung sau khi vượt qua 30 phút gia hạn. Persib phải chơi với 9 cầu thủ vì 1 trong số họ đã bị thẻ đỏ (hai thẻ vàng) vì phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ đối phương và cầu thủ còn lại không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương sau khi thực hiện một pha kiến ​​tạo quý giá để ghi được bàn thắng duy nhất của họ. . Và Arema Cronus với những cầu thủ hoàn hảo dường như là quá mạnh để Persib có thể chinh phục được.

Trong hai trận đấu cuối cùng, Arema Cronus đã thể nguyen cong phuong hiện phẩm chất của mình như một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Indonesia. Trong trận đấu cuối cùng của SCM Cup 2015 với Sriwijaya Football Club (SFC) bốn ngày trước trận đấu cuối cùng của Inter Island Cup 2014, Arema Cronus thực sự liên tục bị SFC gây sức ép, nhưng họ đã ghi được bàn thắng duy nhất của mình ở gần cuối trận. của trận đấu đã tạo nên sự khác biệt và đưa họ trở thành Nhà vô địch của SCM Cup 2015. Arema Cronus đã có gì để giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng? Nó chỉ là một vấn đề may mắn? Chắc chắn, đó không phải là một sự may mắn đơn thuần. Dĩ nhiên Arema có một đội hình mạnh. Đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng điều thực sự tạo nên sự khác biệt chính là thể lực của các cầu thủ. Arema kết hợp các cầu thủ cấp cao và cấp dưới ở tất cả các vị trí chiến lược của đội. Nhưng khía cạnh nổi bật nhất của đội là khả năng các cầu thủ của họ duy trì thể lực để sống sót qua 90 phút thử thách của trận đấu hoặc thậm chí vượt qua giới hạn đó mà không bị giảm sức bền. Trận đấu đã tạo cơ hội cho cầu thủ lão luyện nhất của Arema Cronus, Cristian Gérard Alfaro Gonzáles, 39 tuổi, thể hiện phẩm chất và sức bền đáng kinh ngạc của mình. Anh ấy là một trong 11 người bắt đầu và vẫn thi đấu cho đến khi kết thúc trận đấu.

Kết quả các giải đấu trước mùa giải thông báo gì cho người hâm mộ túc cầu về các đội tham dự các giải đấu? Kết quả của các giải đấu chỉ ra rằng Arema Cronus, SFC, Persebaya, Persela và Persib Bandung là một trong những đội sẵn sàng tranh tài tại Indonesia Super League (ISL) năm 2015. Trong khi chờ ISL 2015 khởi tranh. vào ngày 21 tháng 2 năm 2015, họ có thể hoàn thiện tinh thần đồng đội và thay thế những người chơi không mong muốn trước khi đăng ký kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng 3 năm 2015.