Mong đợi điều bất ngờ từ người Hà Lan

Cho đến nay, đó đã là một câu chuyện cổ tích đối với Hà Lan tại FIFA World Cup đang diễn ra ở Nam Phi. Người Hà Lan là một trong những người chiến thắng tiềm năng nhưng thực tế không nhiều người nghĩ rằng họ có thể vô địch giải đấu. Hà Lan có tiếng là kém thành tích trong giải đấu FIFA World Cup. Họ đã không vô địch giải đấu trước đây. Tuy nhiên, năm nay có thể là năm của họ để thoát khỏi danh hiệu không có gì nổi bật.

Trong hơn một lần, Hà Lan khởi đầu giải đấu với tư cách là một trong những đội bóng được yêu thích nhất để giành chức vô địch giải đấu nhưng kết thúc tay trắng. Họ đã sản sinh ra nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới như arsenal news  Johan Cruyff, Marco Van Basten, Ruud Gullit, Frank Rijkaard và Johan Neeskens. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ hiện thực hóa giấc mơ vô địch thế giới trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Mọi thứ có thể khác trong năm nay, đội có vẻ tập trung và đã chứng minh sự chỉ trích sai khi tiến vào trận bán kết. Họ là đội duy nhất đã thắng cả 5 trận đã đấu cho đến nay. Họ đã đánh bại Brazil, đội bóng ưa thích để giành chức vô địch, trong trận tứ kết với tỷ số 2-1. Chiến thắng trước Brazil cho thấy bản lĩnh và quyết tâm chống trả của họ từ một bàn thua trông thấy. Một yếu tố khác là phong độ tuyệt vời của Wesley Sneijder. Anh vừa giúp Inter Milan vô địch Serie A, Copa Italia và UEFA Champions League. Giành cú ăn ba trong mùa giải đầu tiên với câu lạc bộ là một bữa tiệc tuyệt vời. Mọi người sẽ vui mừng rằng anh ấy có thể tạo ra hiệu suất tương tự để giúp người Hà Lan giành chức vô địch World Cup đầu tiên của họ.